“ORU NODI” movie cast, crew & Movie Gallery

276

“ORU NODI” movie cast, crew & Movie Gallery

 

 

ORU NODI

CAST:

Taman Kumar  @ Paruthi Ilamaaran

Vela. Ramamoorthy   @ karimedu Thiyagu

M.S.Bhaskar  @ Sekaran

Sri Ranjini   @  Sankunthala

Pala. Karuppaya  @ Thiru Gyana Moorthy (MLA)

Deepa Sankar @ Ponnatha

Nikitha @ Parvathy

Arun Karthi @ Jeeva

Vignesh Adhithya @ Venayagam

Gaja Raja @ Yoga Lingam

Karuppu Nambiyar @ Manickam

WRITTEN & DIRECTOR BY: 

B.Manivarman

CINEMATOGRAPHY:

K.G.Ratheesh

EDITING:

S.Gurusuriya

MUSIC:

Sanjay Manickam

ART:

S.J.Ram

LYRICISTS:

Sivasankar / Jegan Kaviraj / Udhaya Anbazhagan

STUNT :

Miracle Michael

PRODUCTION HOUSES:

Madurai Azhagar Movies & White Lamp Pictures

PRODUCERS:

Azhagar .G & K.G.Ratheesh

PRESENTED BY:

  1. Dhananjeyan

( Creative Entertainers & Distributors )

ஒரு நொடி

நடிகர்கள்:

தமன் குமார்  @ பருதி இளமாறன்

வேல. ராமமூர்த்தி   @ கரிமேடு தியாகு

எம். எஸ். பாஸ்கர்  @ சேகரன்

ஸ்ரீ ரஞ்சனி   @  சகுந்தலா

பழ. கருப்பையா  @ திரு ஞான மூர்த்தி (MLA)

தீபா சங்கர் @ பொன்னாத்தா

நிகிதா @ பார்வதி

அருண் கார்த்திக் @ ஜீவா

விக்னேஷ் ஆதித்யா @ விநாயகம்

கஜராஜ்  @ யோக லிங்கம்

கருப்பு நம்பியார் @ மாணிக்கம்

எழுத்து & இயக்கம் :  

பி. மணிவர்மன்

ஒளிப்பதிவு

கே. ஜி. ரத்தீஷ்

படத்தொகுப்பு

எஸ். குரு சூர்யா

இசையமைப்பாளர்:

சஞ்சய் மாணிக்கம்

கலை இயக்குனர்:

எஸ்.ஜே. ராம்

 பாடலாசிரியர்கள் :

சிவசங்கர் / ஜெகன் கவிராஜ் / உதயா அன்பழகன்

சண்டை பயிற்சி :

மிராக்கள் மைக்கில்

தயாரிப்பு நிறுவனம்:

மதுரை அழகர் மூவிஸ் & ஒயிட் லாம்ப் பிக்சர்ஸ்

தயாரிப்பாளர்கள்:

அழகர்.ஜி & கே.ஜி. ரத்தீஷ்

வழங்குபவர்  :

ஜி. தனஞ்ஜெயன்

( கிரியேட்டிவ் எண்டர்டெய்ன்நெர்ஸ் & டிஸ்ட்ரிபியூட்டர்ஸ் )

Leave A Reply

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com