Hit List Movie Gallery and Cast & Crew

426

Hit List Movie Gallery, Cast & Crew

நடிகர்கள் :-

 

‘சுப்ரீம் ஸ்டார்’ சரத்குமார்

விஜய் கனிஷ்கா(அறிமுகம்)

சமுத்திரக்கனி

கௌதம் வாசுதேவ் மேனன்

ஸ்மிருதி வெங்கட்

ஐஸ்வர்யா தத்தா

சித்தாரா

அபி நக்ஷத்ரா

அனுபமா குமார்

ராமச்சந்திர ராஜு(கே.ஜி.எஃப்-கருடா ராம்)

முனீஷ்காந்த்

ராமச்சந்திரன்

ரெடின் கிங்ஸ்லி

பாலசரவணன்

படக்குழு :-

 

தயாரிப்பு : ஆர்.கே.செல்லுலாயிட்ஸ்

தயாரிப்பாளர் : ‘இயக்குனர்’ கே.எஸ்.ரவிக்குமார்

இணைத்தயாரிப்பு : ஆர்.ஜி.சி-ரமேஷ் கிராண்ட் கிரியேஷன்ஸ்

இயக்கம் : சூர்யகதிர் காக்கல்லர்-கே.கார்த்திகேயன்

இசை : சி.சத்யா

ஒளிப்பதிவு : கே.ராம்சரண்

படத்தொகுப்பு : ஜான் ஆபிரகாம்

திரைக்கதை-வசனம் : சூர்யகதிர் காக்கல்லர்

கதை : எஸ்.தேவராஜ்

கலை : அருண்சங்கர் துரை

சண்டைப் பயிற்சி : விக்கி – ஃபீனிக்ஸ் பிரபு

பாடல் வரிகள் : கார்த்திக் நேத்தா

ஒலி வடிவமைப்பு : லக்ஷ்மிநாராயணன்.ஏ.எஸ்

ஆடை வடிவமைப்பு : கவிதா.ஜே

ஆடைகள் : வி.மூர்த்தி

ஒப்பனை : கோதண்டபாணி

படங்கள் : விஜய்

விளம்பர வடிவமைப்பு : தினேஷ் அசோக்

தயாரிப்பு நிர்வாகி : ஜே.வி.பாரதி ராஜா

மக்கள் தொடர்பு : ரியாஸ்.K.அஹ்மத் 

 

CAST:-

 

‘SUPREME STAR’R.SARATHKUMAR

VIJAY KANISHKA (INTRODUCING)

SAMUTHIRAKANI

GAUTHAM VASUDEV MENON

SMRUTHI VENKAT

AISHWARYA DUTTA

SITHARA

ABI NAKSHATRA

ANUPAMA KUMAR

RAMACHANDRA RAJU(KGF-GARUDA RAM)

MUNISHKANTH

RAMACHANDRAN

REDIN KINGSLEY

BALASARAVANAN

 

 

CREW:-

 

PRODUCTION : RK.CELLULOIDS

PRODUCER : ’ DIRECTOR’ K.S.RAVIKUMAR

CO- PRODUCTION : RGC- RAMESH GRAND CREATIONS

DIRECTION : SOORYAKATHIR KAAKKALLAR – K. KARTHIKEYAN

MUSIC : C.SATHYA

CINEMATOGRAPHY : K.RAMCHARAN

EDITING : JOHN ABRAHAM

SCREENPLAY-DIALOGUE: SOORYAKATHIR KAAKKALLAR

STORY : S.DEVARAJ

ART : ARUNSHANKAR DURAI

STUNT : VICKY-PHOENIX PRABU

LYRICS : KARTHIK NETHA

SOUND DESIGN : LAKSHMINARAYANAN.A.S

COSTUME DESIGN : KAVITHA.J

COSTUMES : V.MOORTHY

MAKE-UP : KOTHANDAPANI

STILLS : VIJAY

PUBLICITY DESIGN : DINESH ASHOK

PRODUCTION EXECUTIVE : J.V.BHARATHI RAJA

PRO: RIAZ.K.AHMED

 

Leave A Reply

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com