NILAVUKU ENMEL ENNADI KOBAM
CAST :-
Pavish Narayan
Anikha Surendran
Mathew Thomas
Priya P Varrier
Venkatesh Menon
Ramya Ranganathan
Siddhartha Shankar
Rabiya Khatoon
R Sarath Kumar
Saranya Ponvannan
‘Aadukalam’ Naren
Uday Mahesh
Sridevi
Crew:-
Written & Directed by : Dhanush
Produced by : Kasthoori Raja & Vijayalakshmi Kasthoori Raja
Production Company : Wunderbar Films Pvt Ltd
Music Composer : GV Prakash Kumar
Director of Photography : Leon Britto
Editor : Prasanna GK
Production Design : Jacki
Dance Choreography : Baba Baskar, Moin, Suren R & Prasanth
Costumes : Kavya Sriram
Costumer : Nagu
Make-up : B Raja
Stills : Murugan
Publicity Design : Kabilan Chellaiah
Sound Design : Sync Cinema
Production Controller : D Ramesh Kuchirayar
Executive Producer : Sreyas Srinivasan
PRO : Riaz K Ahmed, Paras Riyaz
நிலவுக்கு என்மேல் என்னடி கோபம்
நடிகர்கள்:-
பவிஷ் நாராயண்
அனிகா சுரேந்திரன்
மேத்யூ தாமஸ்
பிரியா P வாரியர்
வெங்கடேஷ் மேனன்
ரம்யா ரங்கநாதன்
சித்தார்தா ஷங்கர்
ராபியா கதூன்
R சரத்குமார்
சரண்யா பொன்வண்ணன்
‘ஆடுகளம்’ நரேன்
உதய் மகேஷ்
ஶ்ரீதேவி
படக்குழு:-
எழுத்து மற்றும் இயக்கம் : தனுஷ்
தயாரிப்பு : கஸ்தூரி ராஜா & விஜயலக்ஷ்மி கஸ்தூரி ராஜா
தயாரிப்பு நிறுவனம் : வுண்டர்பார் ஃபிலிம்ஸ் பிரைவேட் லிமிடெட்
இசை : GV பிரகாஷ் குமார்
ஒளிப்பதிவு : லியான் பிரிட்டோ
படத்தொகுப்பு : பிரசன்னா G K
கலை இயக்கம் : ஜாக்கி
நடன இயக்கம் : பாபா பாஸ்கர்
ஆடை வடிவமைப்பு : காவ்யா ஶ்ரீராம்
ஆடைகள் : நாகு
ஒப்பனை : B ராஜா
படங்கள் : முருகன்
விளம்பர வடிவமைப்பு : கபிலன் செல்லையா
ஒலி வடிவமைப்பு : ஸிங்க் சினிமா
தயாரிப்பு நிர்வாகி : D. ரமேஷ் குச்சிராயர்
நிர்வாக தயாரிப்பாளர் : ஸ்ரேயாஸ் ஶ்ரீனிவாசன்
மக்கள் தொடர்பு : ரியாஸ் K அஹ்மத், பாரஸ் ரியாஸ்