‘MURMUR’ Movie Gallery and cast & crew

238

MURMUR

Cast :

Richie Kapoor @ Rishi
Devraj arumugam @ Melvin
Suganya shanmugam @ Ankitha
Yuvikha rajendran @ Kaantha
Aria selvaraj @ Jenifer

Written & Directed by : Hemnath Narayanan

Produced by : Prabakaran

Production Company: SPK pictures private limited in association with Stand Alone pictures international

Cinematographer : Jason Williams

Editor : Rohith

Costume Designer : Prakash ramachandran

Sound Designer: Kewyn Frederick

Stunt : Sharp shankar

Special makeup: Seldon George

PRO: Srivenkatesh

மர்மர்

நடிகர்கள் & நடிகைகள் :

ரிச்சி  கபூர்  @ ரிஷி
தேவ்ராஜ் ஆறுமுகம் @ மெல்வின்
சுகன்யா ஷண்முகம் @ அங்கிதா
யுவிகா ராஜேந்திரன் @ காந்தா
அரியா செல்வராஜ் @ ஜெனிபர்

எழுத்து & இயக்கம் :  ஹேம்நாத் நாராயணன்

தயாரிப்பாளர் : பிரபாகரன்

தயாரிப்பு நிறுவனம் : எஸ்.பி.கே பிக்சர்ஸ் பிரைவேட் லிமிடெட் in association with ஸ்டாண்ட் அலோன் பிக்சர்ஸ் இன்டர்நேஷனல்

ஒளிப்பதிவாளர்:  ஜேசன் வில்லியம்ஸ்

படத்தொகுப்பு:  ரோஹித்

ஒலி வடிவமைப்பு: கேவ்ய்ன் பிரெடெரிக்

தயாரிப்பு வடிவமைப்பு:  ஹாசினி பவித்ரா

உடை : பிரகாஷ் ராமசந்திரன்

ஸ்பெஷல் மேக்கப்: செல்டன் ஜார்ஜ்

சண்டை : ஷார்ப் ஷங்கர்

மக்கள் தொடர்பு:  ஸ்ரீ வெங்கடேஷ்

Leave A Reply

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com