Romeo Cast, Crew & Movie Gallery
Cast
1. Vijay Antony – Arivu
2. Mirnalini ravi – Leela
3. Yogibabu – Vikram
4. VTV ganesh – Murugan
5. Thalaivasal Vijay – Murthy
6. Ilavarasu – Pazhaniyapan
7. Sudha – Vijaya
8. Sreeja ravi – Saratha
9. Sha ra – Arun
10. Roju – Gowtham
11. Shalini Vijyayakumar – Sanam
12. Adavaith – Small arivu
13. Jaya Samridha – Small janani
14. Murali – fight master
2. Mirnalini ravi – Leela
3. Yogibabu – Vikram
4. VTV ganesh – Murugan
5. Thalaivasal Vijay – Murthy
6. Ilavarasu – Pazhaniyapan
7. Sudha – Vijaya
8. Sreeja ravi – Saratha
9. Sha ra – Arun
10. Roju – Gowtham
11. Shalini Vijyayakumar – Sanam
12. Adavaith – Small arivu
13. Jaya Samridha – Small janani
14. Murali – fight master
Crew
1. Vinayak Vaithiyanadhan – Writer / Director
2. Farook .J Basha- DOP
3. Barath dhanasekar – Music director
4. Editor – Vijay Antony
5. Costume designer- Shimona Stalin
6. Art Director- S.Kamala Nathan
2. Farook .J Basha- DOP
3. Barath dhanasekar – Music director
4. Editor – Vijay Antony
5. Costume designer- Shimona Stalin
6. Art Director- S.Kamala Nathan
Cast
1. விஜய் ஆண்டனி – அறிவு
2. மிருணாளினி ரவி – லீலா
3. யோகிபாபு – விக்ரம்
4. விடிவி கணேஷ் – முருகன்
5. தலைவாசல் விஜய் – மூர்த்தி
6. இளவரசு – பழனியப்பன்
7. சுதா – விஜயா
8. ஸ்ரீஜா ரவி – சாரதா
9. ஷா ரா – அருண்
10. ரோஜு – கௌதம்
11. ஷாலினி விஜயகுமார் – சனம்
12. அத்வைத் – ஸ்மால் அறிவு
13. ஜெய சம்ரிதா – ஸ்மால் ஜனனி
14. முரளி – ஃபைட் மாஸ்டர்
2. மிருணாளினி ரவி – லீலா
3. யோகிபாபு – விக்ரம்
4. விடிவி கணேஷ் – முருகன்
5. தலைவாசல் விஜய் – மூர்த்தி
6. இளவரசு – பழனியப்பன்
7. சுதா – விஜயா
8. ஸ்ரீஜா ரவி – சாரதா
9. ஷா ரா – அருண்
10. ரோஜு – கௌதம்
11. ஷாலினி விஜயகுமார் – சனம்
12. அத்வைத் – ஸ்மால் அறிவு
13. ஜெய சம்ரிதா – ஸ்மால் ஜனனி
14. முரளி – ஃபைட் மாஸ்டர்
Crew
1. விநாயக் வைத்தியநாதன் – எழுத்து/ இயக்கம்
2. ஃபரூக் .ஜே பாஷா- ஒளிப்பதிவாளர்
3. பரத் தனசேகர் – இசையமைப்பாளர்
4. விஜய் ஆண்டனி- எடிட்டர்
5. ஷிமோனா ஸ்டாலின் -ஆடை வடிவமைப்பாளர்
6. எஸ்.கமலநாதன் – கலை இயக்குநர்
2. ஃபரூக் .ஜே பாஷா- ஒளிப்பதிவாளர்
3. பரத் தனசேகர் – இசையமைப்பாளர்
4. விஜய் ஆண்டனி- எடிட்டர்
5. ஷிமோனா ஸ்டாலின் -ஆடை வடிவமைப்பாளர்
6. எஸ்.கமலநாதன் – கலை இயக்குநர்